Máy trợ thính Widex Moment

Máy trợ thính Widex Moment – Công nghệ mang tính cách mạng

WIDEX MOMENT ™ mang tính cách mạng thay đổi trò chơi để mang đến âm thanh tự nhiên, thuần khiết nhất từ ​​trước đến nay. Thông thường, âm thanh được xử lý trong máy trợ thính đến màng nhĩ muộn hơn âm thanh được nghe trực tiếp. Và khi hai tín hiệu ‘không đồng bộ’ này kết hợp với nhau, bạn sẽ nhận được âm thanh nhân tạo.

Nhưng bây giờ bạn có thể nghe thấy mọi khoảnh khắc – như bạn đã từng.

Công nghệ Zerodelay với tính năng Puresound

Hiệu ứng bộ lọc là gì?

Từ lâu người sử dụng máy trợ thính được tiếp cận với nhiều tính năng tuyệt vời của máy trợ thính kỹ thuật số. Tuy nhiên vẫn còn một vấn đề người sử dụng cần phải chấp nhận đó là hiệu ứng bộ lọc. Hiệu ứng này làm cho âm thanh nghe được bị méo và giống như bạn đang nghe qua một vỏ sò.

TÌM HIỂU] Bệnh ù tai ở người già

Hiện tượng này thường sảy ra ở những người nghe kém mức độ nhẹ đến trung bình do núm tai sử dụng thường không kín. Do đó khi âm thanh đi vào sẽ qua 2 đường một đường đi trực tiếp vòa màng nhĩ đường còn lại là âm thanh được xử lý qua máy trợ thính. Chính sự không đồng nhất này gây ra hiệu ứng bộ lọc làm méo âm thanh.

Widex mang đến giải pháp Puresound 

 • PureSound là một chương trình đi kèm với máy trợ thính WIDEX MOMENT ™ mới.
 • Chương trình này loại bỏ hiệu ứng bộ lọc giảm ảnh hưởng tiêu cực của nó đối với chất lượng âm thanh. Với tốc độ xử lý âm thanh nhanh hơn

Công nghệ Zerodelay

 • Widex đã mang đến công nghệ Zerodelay giảm độ trễ âm thanh xử lý xuống dưới 0,5 mili giây. Tức nhanh hơn từ 6 đến 10 lần máy trợ thính thông thường.
 • Nhờ đó âm thanh nghe được sẽ tự nhiên và chân thực hơn bao giờ hết. Có thể nói đây là công nghệ mang tính đột phá trong lĩnh vực máy trợ thính.

 

Sound Sence Learn – Ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào máy trợ thính 

SOUND SENSE LEARN

 • SoundSense Learn tận dụng sức mạnh của máy học thời gian thực và dữ liệu từ hơn 40.000 người đeo máy trợ thính để hướng dẫn bệnh nhân của bạn nghe tốt hơn.
 •  SoundSense Learn cho phép bạn tùy chỉnh trải nghiệm nghe của mình. Dựa trên những tùy chỉnh đó SoundSense Learn sẽ đưa ra 2 lựa chọn cho bạn. Bạn có thể chọn lựa một trong hai cài đặt mà bạn ưng ý. Nếu chưa vừa ý bạn có thể tiến hành lại quá trình này. Quá trình lặp lại tối đa 12 lần đảm bảo bạn có trải nghiệm nghe ưng ý nhất.
Tính năng Sound sense learn trên máy trợ thính widex

Nếu như máy trợ thính khác bị giới hạn trong 6 môi trường nghe và các chương trình cài đặt sẵn. Mỗi khi muốn cài đặt thêm chương trình, người sử dụng cần nhờ tới kỹ thuật viên và máy móc chuyên dụng.Thì với Sound sense learn, người dùng có thể tự tạo chương trình nghe cho mình bất cứ lúc nào, qua phần mềm điện thoại. App sẽ tự phân tích,  tinh chỉnh và đưa ra gợi ý. Người dùng chỉ cần xác nhận nghe tốt hay không. Sẵn sàng cho cả những tình huống nghe phức tạp nhất.

WIDEX MOMENT ™ kết nối không giới hạn

Với tiêu chí máy trợ thính đucợ tạo ra không chỉ để đáp ứng nhu cầu hiện tại mà còn chuẩn bị cho tương lai. Do đó WIDEX MOMENT ™ cung cấp tính năng kết nối Bluetooth đảm bảo nhu cầu nghe của bạn.

Với kết nối tiện lợi bạn có thể tùy chỉnh máy trợ thính của mình thông qua ứng dụng Widex trên điện thoại. Cho phép bạn nghe gọi điện thoại mà không lo chất lượng âm thanh giảm sút. Hay đơn giản bạn muốn xem phim nghe nhạc trực tiếp từ các thiệt bị khác.

WIDEX MOMENT ™ tự tin cung cấp giải pháp đáp ứng mọi nhu cầu nghe của bạn.

WIDEX MOMENT ™ kết nối không giới hạn

Máy trợ thính pin sạc nhỏ nhất thế giới

 •  WIDEX MOMENT ™ thiết bị trợ thính loa trong tai sử dụng pin ithium-ion có thể sạc lại.
 • Thiết kế nhỏ gọn, tính thẩm mỹ cao, bạn không cần lo vấn đề thay pin.
 • Với kích thước nhỏ nhưng  WIDEX MOMENT vẫn đảm bảo cung cấp trải nghiệm nghe suốt ngày dài.
 • 3-4 giờ sạc đầy, sau khi sạc có thể sử dụng từ 35-40 giờ tùy theo mức sử dụng.
 • Vì không có cửa pin, nên cũng có ít khe hở hơn để hơi ẩm xâm nhập. Vì vậy Widex Moment pin sạc là thiết bị bền nhất của hãng.
Máy trợ thính Widex pin sạc

 

=> Vui lòng xem thêm cái bài viết liên quan tại trang Trợ thính An Khang 

Previous articleTRỢ THÍNH ĐƯỜNG XƯƠNG LÀ GÌ?
Next articleMÁY TRỢ THÍNH REXTON