MÁY TRỢ THÍNH REXTON

MÁY TRỢ THÍNH REXTON – ÂM THANH LÀ CUỘC SỐNG

MÁY TRỢ THÍNH REXTON

Tại Rexton, chúng tôi đã xây dựng các thiết bị trợ thính hiện đại kể từ khi thành lập công ty vào năm 1955. Chúng tôi đã cung cấp vô số cải tiến và đột phá kỹ thuật – để bạn có thể có thính giác tốt. Máy trợ thính Rexton được chế tạo để có thể đeo bất cứ nơi nào bạn làm việc. Và chơi. Họ đi đến nơi bạn cần đến và không bao giờ làm bạn thất vọng. Chúng bền, thiết thực, dễ lắp và sử dụng và được kiểm tra theo tiêu chuẩn cao nhất. Tìm hiểu thêm tại đây.

Trong hơn sáu mươi năm, Rexton đã thực hiện lời hứa tạo ra các giải pháp vượt trội để giải quyết tình trạng mất thính lực bằng cách làm việc trực tiếp với các chuyên gia sức khỏe thính giác và bệnh nhân của họ. Dòng máy trợ thính TruCore cải tiến của Rexton có ba mức hiệu suất, sáu chương trình khác nhau, cùng với các tính năng độc quyền như Voice Ranger, Reverb Reducer, XPhone và Music Enhancer để làm cho cuộc sống của bạn thú vị hơn. TruCore cũng bao gồm các chức năng ù tai, thiết kế được xếp hạng IP67, thậm chí cả Bluetooth® và khả năng tương thích với ứng dụng.

MÁY TRỢ THÍNH REXTON

Máy trợ thính Rexton – Đôi nét về lịch sử

– Thừa hưởng lợi thế công nghệ từ tập đoàn Sivantos – Đức, Máy trợ thính Rexton hội tụ đủ yếu tố tạo nên thương hiệu trợ thính hàng đầu thế giới: tiên tiến, tự động, bền bỉ, thẩm mỹ, âm thanh tốt, bảo hành tốt, hỗ trợ tốt, đáp ứng hầu hết tình huống và nhu cầu nghe.

– Dòng máy trợ thính mới nhất của hãng – Rexton Motion Core mang trong mình công nghệ độc quyền Motion core – tự động tối ưu theo chuyển động của người dùng. Nhận diện tới 127 môi trường nghe khác nhau. Gấp 20 lần máy trợ thính khác.

 

NGHE BẰNG MÁY TRỢ THÍNH KHÔNG PHẢI CHUYỆN DỄ DÀNG

MÁY TRỢ THÍNH REXTON

 • Nguyên lý hoạt động của máy trợ thính: Máy trợ thính hoạt động theo nguyên lý thu nhận, khuếch đại và phát âm thanh.  Micro sẽ thu nhận mọi âm thanh của môi trường xung quanh. Tiếp đó máy trợ thính xử lý âm thanh khuếch đại âm thanh thu được tới ngưỡng nghe được của người sử dụng. Cuối cùng bộ phận loa sẽ phát âm thanh đó đến tai người nghe.
 • Khi mới được phát triển, trong các môi trường nghe khác nhau máy trợ thính mang đến trải nghiệm nghe khác nhau:
 • Trong môi trường yên tĩnh, ít tiếng ồn tạp âm, việc xử lý âm thanh rất dễ dàng. Người sử dụng có thể nghe rõ và giao tiếp thuận lợi.
 • Trong môi trường ồn ào sẽ có rất nhiều âm thanh được thu nhận. Bên cạnh âm thanh bạn muốn nghe sẽ có cả những âm thanh không mong muốn được thu nhận . Việc khuếch đại toàn bộ âm thanh sẽ khiến người nghe mệt mỏi mà không nghe được âm cần thiết.
 • Trên thực tế chúng ta không thường xuyên ở trong một môi trường yên tĩnh. trong đời sống chúng ta hầu hết sinh hoạt trong môi trường ồn ào. Không có lợi cho việc nghe của người khiếm thính. Xử lý tốt âm thanh, trả về âm thanh thiết yếu, chân thực và tự nhiên nhất là mục tiêu của mọi hãng mãy trợ thính. Trên chặng đua công nghệ này, mỗi hãng đều chọn được con đường của riêng mình, định hình nên các tên tuổi Máy trợ thính hàng đầu.

MÁY TRỢ THÍNH REXTON NGHE TỐT TRONG MỌI TÌNH HUỐNG

WSAudiology là tập đoàn thiết bị trợ thính số 1 thế giới. WSAudiology sở hữu những công nghệ dộc đáo và tối tân nhất trong ngành trợ thính. Một số thương hiệu của WSAudiology đang đứng đầu thế giới trong ngành trợ thính như Widex, Signia, Rexton, Audio Service…

phat trien cong nghe may tro thinh rexton

Rexton kế thừa và phát triển công nghệ máy trợ thính theo một hướng mới.

Thừa hưởng lợi thế công nghệ từ Tập đoàn, Rexton phát triển theo 1 hướng khác biệt. Tạo nên dấu ấn riêng về giải pháp trợ thính. Công nghệ My Core, sau đó là Motion Core giúp người khiếm thính nghe tốt hơn trong mọi tình huống. Máy trợ thính Rexton giải quyết bài toàn về chất lượng nghe theo 1 cách hoàn toàn khác biệt. Giúp người dùng nghe tốt kể cả trong tình huống nghe phức tạp và thay đổi liên tục.

MY CORE – DẤU ẤN CÔNG NGHỆ TRONG NGÀNH TRỢ THÍNH

my voice my core Máy trợ thính Rexton kế thừa nền tảng công nghệ của Siemen. Với các đặc trưng luôn được biết đến với tính thẩm mỹ, độ bên cao và chất lượng vượt trội.

Trước khi Nền tảng My Core ghi dấu ấn đậm nét trong ngành trợ thính. Các nền tảng Quad Core, True Core của Rexton đã mang lại chất lượng âm thanh rất cao, đáp ứng hầu hết nhu cầu của người sử dụng:

Direct Streaming: truyền tín hiệu trực tiếp qua bluetooth. Giúp máy trợ thính giao tiếp tốt với điện thoại và các phụ kiện mở rộng.

– Stereo ILock: khóa đối tượng. Tối ưu hóa âm lời nói từ đối tượng đang giao tiếp giúp nghe rõ hơn trong môi trường ồn.

– Dynamic Extender: tăng biên độ âm thanh. Giúp nghe nhạc tốt hơn.

– Feedback Preventer: ngăn chặn và tự động xử lý âm hú, rít…

– Voice Ranger: Cân bằng và tự cân chỉnh âm lời nói. Giúp cuộc giao tiếp diễn ra liên tục kể cả khi thay đổi môi trường âm thanh.

– My Voice và Sound Pro là 2 công nghệ tiến tiến, chỉ xuất hiện từ nền tảng My Core.

MY VOICE – ĐỘC QUYỀN BỞI REXTON

Nhiều người đeo máy than phiền, âm thanh của chính họ khi nghe qua máy trợ thính bị vang, ù và không giống trước kia. Thậm chí trong nhiều trường hợp còn khó nghe thấy âm thanh của chính mình. Do đó có cảm giác khó chịu và khó kiểm soát giọng nói và âm lượng. Đây từng là vấn đề nan giải đối với việc nghe máy. Với mục tiêu mang tới cho người sử dụng trải nghiệm nghe hoàn hảo nhất. Rexton đã phát triển ccoong nghệ My Voice nhằm giải quyết vấn đề trên.

MÁY TRỢ THÍNH REXTON
Ngoài Rexton, không có máy trợ thính nào chuyên trị vấn đề này. My Voice hoạt động dựa trên công nghệ Binaural BeamForming độc quyền của Rexton. 2 máy trợ thính Rexton ở 2 tai sẽ phát ra các tia sóng ngắn. Tạo thành lớp lưới quanh khu vực đầu. Lớp sóng này phát hiện ra âm của người nói và tự động tối ưu hóa. Khiến âm thanh trở nên chân thực và rõ ràng nhất. Nhờ đó người dùng có thể kiểm soát tốt âm thanh của chính mình.

 

6 moi truong nghe tren my core

SOUND PRO – TỰ ĐỘNG TỐI ƯU ÂM THANH

Trong cuộc sống hằng ngày môi trường nghe của chúng ta thay đổi liên tục. Có môi trường yên tĩnh có môi trường ồn ào. Khi bạn ở trong thư viện sẽ khác với trong siêu thị… Với máy trợ thính trước đây, kĩ thuật viên sẽ cài đặt nhiều chương trình trên máy. Căn cứ vào môi trường nghe, người đeo sẽ tự chọn chương trình phù hợp.

Việc chuyển chương trình nghe không phải khi nào cũng đơn giản, nhất là đối với người già hoặc trẻ nhỏ. Do đó Rexton đã mang tới một giải pháp cho vấn đề đó, công nghệ Sound Pro.

Với công nghệ Sound Pro, máy trợ thính Rexton tự phân tích và nhận định môi trường nghe. Căn cứ vào đó máy sẽ tự động tối ưu âm thanh, tự chọn chương trình nghe phù hợp. Giúp người sử dụng nghe rõ hơn kể cả khi thay đổi nhiều môi trường âm thanh.

 

MOTION CORE – BƯỚC ĐI KHÁC BIỆT VỀ CÔNG NGHỆ

Nếu như các hãng khác đang chạy đua về khả năng xử lý âm thanh. Cố gắng tạo ra âm thanh chân thực hơn. Thì máy trợ thính Rexton bước đi trên con đường hoàn toàn khác. CẢM BIẾN CHUYỂN ĐỘNG giúp người sử dụng NGHE RÕ HƠN trong mọi tình huống.

 • Motion Sensor: cảm biến chuyển động giúp nhận diện chuyển động của người đeo máy.
 • Hires Sound Pro:
  • Phân tich âm thanh một cách chi tiết. Kết hợp với cảm biến chuyển động, nhận diện tới 127 môi trường nghe. Căn cứ vào đó tối ưu hóa âm thanh, giúp nghe rõ nhất kể cả khi liên tục thay đổi môi trường nghe.
  • Định vị nguồn âm thanh, định vị đối tượng giao tiếp, nhận diện chuyển động. Tự động chuyển đổi giữa Micro 360 và Micro định hướng. Tự động điều chỉnh độ tập trung của Micro giúp thu âm thanh tối ưu.
máy trợ thính rexton motion core
Cuộc sống luôn vận động. Chúng ta luôn vận động. Môi trường giao tiếp thường xuyên thay đổi. Hoàn cảnh nghe rất đa dạng, không chỉ gói gọn trong 6 hoàn cảnh cơ bản. Cảm biến chuyển động cung cấp thêm 1 thông số quan trọng cho thuật toán tối ưu hóa. Nhờ đó người đeo máy có thể nghe rõ âm thanh mình cần.

Qua khảo sát: trên 80% người sử dụng cảm thấy hài lòng hơn và nghe rõ hơn với máy trợ thính Rexton nền tảng Motion Core

Các dòng máy trợ thính nổi bật của Rexton

máy trợ thính Emerald nhỏ gọn, âm thanh hay

Dòng Rexton Emerald:

 • Máy loa trong tai RIC với công nghệ TruCore
 • Có 3 mức công suất M, XS và S đáp ứng mức độ mất thính lực từ nhẹ – trung bình nặng
 • Thiết kế nhỏ nhắn, kín đáo, đẹp mắt
 • Cho âm thanh gần giống với tự nhiên, âm lời nói mượt mà rõ nét

 

Dòng máy Rexton Mosaic:

Mosaic là dòng máy với giá thành hợp lý mà vẫn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu nghe

 • Máy sau tai BTE với công nghệ TruCore
 • Có 3 mức công suất đáp ứng mức độ mất thính lực từ nặng – sâu
 • Có 6 chương trình tiện lợi cho khách hàng
 • Chức năng Reverb Reducer, Voice Ranger, Music Enhancer, Xphone và chống ù tai

Rexton đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Dựa trên những phản ánh thực tế đến từ các chuyên gia thính giác và những khách hàng đã sử dụng máy trợ thính, Rexton liên tục sáng tạo và cải tiến sản phẩm để có thể làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Máy Mosaic thiết kế đẹp, sang trọng
Máy trợ thính pin sạc tốt nhất thị trường hiện nay

Dòng máy Rexton M-Core:

 • Máy loa trong tai RIC và trong tai CIC với công nghệ MotionCore vượt trội
 • Nhiều mức công suất có thể đáp ứng được mọi mức độ mất thính lực
 • Biến hoá giọng nói của chính người đeo giống với giọng tự nhiên nhất
 • Có thể tự động điều chỉnh sao cho phù hợp với 127 tình huống nghe
 • Mic định hướng tập trung làm rõ âm lời nói và giảm tiếng ồn
 • Tích hợp cảm biến chuyển động giúp người nghe nhận thức rõ môi trường xunh quanh

 

Tham khảo thêm thông tin tại trang web của Trợ Thính An Khang

Đọc thêm về các hãng máy trợ thính tốt khác trên thị trường tại đây.

Previous articleMáy trợ thính Widex Moment
Next articleMáy trợ thính Phonak