TOP 5 MÁY TRỢ THÍNH TỐT NHẤT

CÁC THƯƠNG HIỆU MÁY TRỢ THÍNH TỐT NHẤT

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều các dòng máy trợ thính khác nhau. Điều này mở ra cơ hội tìm được các dòng máy phù hợp hơn đối với những người mất thính lực. Tuy nhiên cũng khiến cho họ cảm thấy băn khoăn; bối rối khi đưa ra các lựa chọn. Chúng tôi đã tổng hợp danh sách các nhà sản xuất uy tín; chất lượng, giá cả phù hợp để giúp bạn đọc có thêm thông tin; lựa chọn được dòng máy tốt nhất; phù hợp nhất.

TOP 5 MÁY TRỢ THÍNH TỐT NHẤT

Hình ảnh : Top 5 máy trợ thính tốt nhất

I. MÁY TRỢ THÍNH BERNAFON

 • Máy trợ thính Bernafon có lịch sử lâu đời với hơn 70 năm trong ngành trợ thính; khởi đầu tại thủ đô Bern Thụy sĩ, sau đó gia nhập tập đoàn Demant.
 • Bernafon cung cấp các thiết bị chất lượng sản phẩm hiệu cao, công nghệ hàng đầu với mức giá thấp hơn so với các nhà sản xuất khác. Thiết bị của họ hoàn hảo cho người dùng lần đầu hoặc những người đang tìm kiếm một lựa chọn hợp lý trong ngân sách.Máy trợ thính Bernafon                                                Hình ảnh : Một số dòng máy Bernafon

II. MÁY TRỢ THÍNH OTICON

 • Oticon là thương hiệu có lịch sử phát triển hơn 100 năm – thương hàng đầu của Đan Mạch. Hiện nay máy trợ thính Oticon đã có mặt tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.
 • Oticon được giới chuyên môn đánh giá cao và nhiều năm liền được Hearing Tracker xếp hạng là máy trợ thính tốt nhất; có chất lượng âm thanh tốt nhất và có tính thẩm mỹ tuyệt vời nhất.
 • Oticon cũng là hãng duy nhất có trung tâm nghiên cứu và phát triển của riêng mình vì vậy các tính năng công nghệ của máy là vô cùng xuất sắc; luôn dẫn đầu và không thể sao chép được.TOP 5 MÁY TRỢ THÍNH TỐT NHẤT                                                    Hình ảnh : Máy trợ thính Oticon

III. MÁY TRỢ THÍNH PHONAK

Kể từ khi thành lập tại Thụy Sĩ vào năm 1947; Phonak đã cam kết thay đổi cuộc sống thông qua việc phát triển, sản xuất và phân phối các giải pháp thính giác tiên tiến.

 • Phonak là một trong những công ty đầu tiên ra mắt máy trợ thính có thể sạc lại và cũng có bộ phận cấy ghép ốc tai điện tử.
 • Hệ điều hành Autosense tự động điều chỉnh máy của bạn để phù hợp với môi trường nghe của bạn khi đang di chuyển.
 • Một trong những thương hiệu máy trợ thính phổ biến nhất thế giới.
 • Họ là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực máy trợ thính cho trẻ em.

  Máy trợ thính tốt nhất
  Hình ảnh : Một số dòng BTE của thương hiệu Phonak.

IV. MÁY TRỢ THÍNH REXTON

REXTON là một trong những dòng máy trợ thính tốt nhất – đáng tin cậy nhất trong ngành công nghiệp máy trợ thính; đã và đang hoạt động giúp mọi người hơn 60 năm qua. Thương hiệu trợ thính REXTON thuộc tập đoàn SIEMENS Audiologische Technik GmbH, Germany – nay là tập đoàn SIVANTOS; một trong những nhà sản xuất hàng đầu. REXTON luôn tập chung vào bốn giá trị cốt lõi gồm :”giá trị”, “sự đổi mới”, “chất lượng” và “khả năng sử dụng” để đưa ra những định hướng công nghệ độ quyền riêng biệt, luôn đi đầu trong nghiên cứu, phát triển điển hình như:

 • Thiết bị trợ thính sau tai BTE đầu tiên.
 • Thiết bị trợ thính tích hợp Bluetooth đầu tiên.
 • Thiết bị trợ thính không thấm nước, chống bụi và chống thấm đầu tiên.
 • Thiết bị trợ thính đầu tiên áp dụng công nghệ Motion Core .rexton máy trợ thính tốt nhất

                                                Hình ảnh : REXTON – Máy trợ thính tốt nhất.

V. MÁY TRỢ THÍNH WIDEX

Thương hiệu máy trợ thính Widex là 1 trong 6 nhà sản xuất tốt nhất thế giới. Có trụ sở tại Đan Mạch, ban đầu được thành lập như một công ty thuộc sở hữu gia đình; sau đó sáp nhập với tập đoàn Sivantos (Đức) năm 2019  – thành tập đoàn WS Audiology.

 • Với công nghệ ký thuật số hiện đại và tiên tiến nhất, Widex luôn đi đầu trong lĩnh vực thiết bị trợ thính so với nhiều nhà sản xuất khác trên thế giới.
 • Chất lượng âm thanh mà Widex đem tới cho người dùng luôn luôn ở mức cao nhất.
 • Đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, điều kiện môi trường như hội hoạt trực tiếp, gián tiếp, những nơi âm thanh phức tạp như nhà ga, sân bay…
 • Nhiều dòng máy hỗ trợ kết nối với các thiết bị điện tử qua Bluetooth như điện thoại, TV,..; giúp người dùng hòa mình vào thế giới công nghệ một cách chân thực, toàn diện nhất.TOP 5 MÁY TRỢ THÍNH TỐT NHẤT                                   Hình ảnh : Widex – This sound changes everything

Không chỉ đa dạng trong mẫu mã, thiết kế, các công nghệ của Widex cũng luôn đi đầu được đánh giá rất cao và hiệu quả trong việc cải thiện cuộc sống, sức nghe. Với nhưng ưu điểm vượt trội trên; Widex thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho con đường chinh phục âm thanh và cải thiện cuộc sống của bạn.

Trên đây là top 5 máy trợ thính tốt nhất.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin tại trang web của Trợ Thính An Khang

Các thông tin về thính học và thiết bị trợ thính tại trang chủ của chúng tôi.

 

Previous articleSử dụng máy trợ thính đúng cách mùa dịch
Next articleMáy trợ thính cho người già và trẻ nhỏ