Audio Service

Audio Service là một phần của Tập đoàn Sivantos, cũng sở hữu thương hiệu Signia (đã thay thế Siemens Listening). Audio Service là một công ty có nguồn gốc từ Đức và đã phát triển thiết bị trợ thính trong hơn 40 năm.Năm 1976 Audio Service được lên ý tưởng hình thành và phát triển với mục tiêu về một công ty sản xuất và tiếp thị các thiết bị hỗ trợ thính giác tùy chỉnh. Audio Service sau đó trở thành nhà cung cấp các thiết bị trợ thính tùy chỉnh đầu tiên ở Đức.

Audio Service

Trong giai đoạn 1980 đến 1990 Audio Service liên tục phát triển công nghệ  đưa ra thị trường những thiết bị trợ thính tiên tiến nhất. Điển hình như máy trợ thính tùy chỉnh đáp ứng nhu cầu lớn về thiết bị trợ thính. Chính những cải tiến trong kỹ thuật đã khiến Audio Service phải liên tục mở rộng quy mô sản xuất để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Trong thập niên 90 đến nay Audio Service cũng nắm bắt được xu hướng phát triển của công nghệ thiết bị trợ thính. Công nghệ kỹ thuật số lần đầu tiên được đưa vào các thiết bị trợ thính mang tới nhiều lợi ích hơn. Với khả năng lập trình và thiết đặt riêng cho từng trường hợp sử dụng thiết bị trợ thính. Đây là bước đột phá trong ngành thiết bị trợ thính và Audio Service cũng nhanh chóng bắt kịp thay đổi này.

Năng lực cốt lõi

Audio Service đã phát triển và trở nên nổi tiếng với các thiết bị trợ thính tùy chỉnh. Ngay cả ngày nay, Audio Service là công ty dẫn đầu thị trường  trong phân khúc hệ thống thính giác tùy chỉnh. Audio Service cung cấp đầy đủ các sản phẩm với hệ thống nghe sau tai, hệ thống mở, hệ thống nghe RIC, khuôn tai cũng như một loạt các phụ kiện và ứng dụng toàn diện.

Audio Service nhiều năm đạt chứng nhận DIN EN ISO 13485 thông qua TÜV Süd.  Audio Service đã có chứng chỉ AEO kể từ ngày 22 tháng 3 năm 2013. Đủ tiêu chuẩn cung cấp cho khách hàng quốc tế dịch vụ thiết bị trợ thính của mình.

Audio Service

 

Đặc điểm công nghệ của máy trợ thính Audio Service

Nhận thức tự nhiên về giọng nói của chính mìnhAudio Service

Tính năng Occlumatic có thể giúp người sử dụng máy trợ thính dễ dàng làm quen với máy trợ thính hơn. Máy trợ thính  học cách nhận dạng giọng nói của người đeo bằng cách lưu trữ mẫu âm thanh của họ. Khi người sử dụng máy trợ thính nói, độ khuếch đại và độ nén được điều chỉnh ngay lập tức. Bằng cách này, giọng nói của chính người dùng nghe dễ chịu hơn với Occlumatic và được coi là tự nhiên hơn. Điều này cũng có tác động tích cực đến sự chấp nhận tự phát và sự hài lòng nói chung.

Chất lượng âm thanh và cảm giác thoải mái hơn đáng kể

Audio Service

Với ứng dụng Smart Direct, để kết nối trực tiếp với điện thoại thông minh của người dùng mà không cần thiết bị bổ sung, từ đó cho phép phát trực tiếp âm thanh qua iPhone. Chất lượng truyền phát trực tuyến đã được cải thiện phát âm thanh nổi chất lượng cao.

Với tính năng phát trực tiếp âm thanh, hệ thống thính giác trở thành tai nghe âm thanh nổi. Các cuộc gọi điện thoại được truyền trực tiếp vào cả hai thiết bị trợ thính với chất lượng âm thanh tuyệt vời, chẳng hạn như hướng dẫn từ ứng dụng điều hướng và những người yêu âm nhạc có thể tận hưởng trải nghiệm âm thanh không dây. Bộ chỉnh âm trong phần mềm lắp Connexx hỗ trợ cài đặt tùy chọn cá nhân.

Việc truyền tải diễn ra theo cả hai hướng, tức là trạng thái hệ thống thính giác cũng có thể được hiển thị trên điện thoại thông minh.

Với Audio Service bạn có thể lắng nghe thoải mái, ngay cả khi đang chuyển động Audio Service

Với MotionSense, máy trợ thính đánh giá cảm biến chuyển động trong điện thoại thông minh từ khía cạnh thính học. Mục tiêu là đánh giá chính xác hơn tình hình thực tế. Để phân loại theo khía cạnh thính học, MotionSense cung cấp thêm đầu vào cho tính năng kiểm soát tình huống tự động, cho phép điều chỉnh đa chiều các thông số của hệ thống thính giác thích ứng. Ví dụ: chế độ đa hướng cung cấp 360 độ cảm nhận khi chạy bộ hoặc đi xe đạp. Khi chuyển động bị gián đoạn, tính năng kiểm soát tình huống tự động sẽ tự động chuyển sang chế độ định hướng.

Máy trợ thính Audio Service – Cải thiện nhận thức về không gian 

Audio Service

SpatialSpot tăng độ nhạy với tiếng ồn xung quanh và nâng cao nhận thức về không gian mà không ảnh hưởng đến định hướng. Tính năng mở rộng năng động của các đặc tính của hệ thống nhiều micrô AudioTronic giải quyết các tình huống nghe phức tạp với nhiều đối tác hội thoại hoặc các dạng âm thanh khác nhau. Điều này mở rộng bán kính thính giác. Máy trợ thính Audio Service hoạt động linh hoạt. Vừa tập trung cho lời nói chính diện trong khi vẫn đảm bảo âm thanh không gian xung quanh. Bằng cách này, người đeo máy trợ thính có thể tập trung vào cuộc trò chuyện, nhưng cũng phản ứng với tiếng ồn xung quanh khác.

Máy trợ thính Audio Service kết nối linh hoạt

Với ứng dụng Smart Direct, hệ thống thính giác có thể được vận hành thoải mái và không phô trương thông qua điện thoại thông minh. Ngoài các chức năng cơ bản, có nhiều tùy chọn để tùy chỉnh hệ thống thính giác và tăng tính dễ sử dụng.

Audio Service

Đối với chuyên gia chăm sóc thính giác, ứng dụng Smart Direct tạo hồ sơ môi trường của người đeo máy trợ thính để được hỗ trợ hậu mãi.

Micrô thông minh mới là sự bổ sung cho hầu hết các điện thoại thông minh Android có hỗ trợ Bluetooth. Trong môi trường thính giác khó khăn, Micrô thông minh có thể được sử dụng như một micrô bổ sung (micrô hội nghị). Micrô thông minh của máy trợ thính Audio Service cũng cho phép gọi điện thoại rảnh tay.

Audio Service

Tín hiệu âm thanh từ điện thoại thông minh, TV hoặc thiết bị HiFi có thể được truyền trực tiếp không dây đến máy trợ thính Audio Service hoặc qua thiết bị phát. Phụ kiện Micrô thông minh cho phép Truyền phát âm thanh từ điện thoại thông minh Android. Để kết nối với các thiết bị giải trí không hỗ trợ ‐ Bluetooth®, chẳng hạn như TV hoặc hệ thống âm thanh nổi, Bộ phát thông minh 2.4 -, chuyển đổi tín hiệu âm thanh thành tín hiệu Bluetooth. Điều này cho phép phát trực tiếp âm thanh với nhiều phương tiện gia dụng khác nhau để xem phim, nghe sách nói hoặc âm nhạc ở chế độ âm thanh nổi.

Tham khảo thêm thông tin tại trang chủ Audio Service.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm các hãng máy trợ thính khác tại trang chủ của chúng tôi.

Previous articlePHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ Ở TRẺ CẤY ỐC TAI ĐIỆN TỬ
Next articleMáy trợ thính NuEar